25 May,2017
ฟอกสีฟันด้วยแสงเย็น
ฟอกฟันขาวด้วยแสงเย็น
May 25, 2017
ราคาฟอกฟันขาว
ราคาฟอกสีฟัน
May 25, 2017
ราคาจัดฟัน

ราคาจัดฟัน ของคลินิกเรา

ประเมิน ความคุ้มค่า กับ ราคาจัดฟัน

ฟันเป็นสิ่งที่คู่กับรอยยิ้ม รอยยิ้มก็อยู่กับคุณตลอดเวลา หากวันใดไม่ยิ้ม คงจะเป็นไปไม่ได้ ที่สำคัญสิ่งที่จะสร้างความมั่นใจในรอยยิ้มได้ดี คงหนีไม่พ้นเรื่องของฟัน บางคนฟันสวยก็ดีไป บางคนก็ยังต้องพึ่งพาอาศัยการจัดฟันเข้าช่วย

ราคาจัดฟัน จึงเป็นสิ่งคอยกำหนดขอบเขตให้คุณไม่สามารถที่จะเป็นเจ้าของฟันสวยได้ แต่ในปัจจุบันทันตแพทย์ทุกท่าน จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการจัดฟันได้ ด้วยการมีโปรโมชั่นลดราคาจัดฟัน รวมไปถึงการผ่อนชำระรายเดือนที่ถูกใจทุกเพศทุกวัย เป็นเทรนด์แฟชั่นความงามอีกแบบที่กำลังนิยมในหมู่วัยรุ่น ซึ่งการคาดหวังผลลัพธ์จะพึ่งทันตแพทย์ทางเดียวด้วยไม่ได้ จำเป็นต้องอาศัยการให้ความร่วมมือจากคุณ ในการมาพบตามนัดทุกเดือน ยิ่งมาตามนัด ฟันจะเข้าที่เร็วมากยิ่งขึ้น จะได้ทำการถอดเครื่องมือเร็วขึ้น หรือตามกำหนดเวลา เพราะหากขาดวินัยไม่ไปพบทันตแพทย์ประจำทุกเดือน อาจจุเลื่อนเวลาในการถอดเครื่องมือออกไปหลายเดือน วันนี้เรามีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการจัดฟันมาเล่าให้กัน…

ราคาจัดฟันแพงไหม

การจัดฟัน เป็นทางเลือกสำหรับคนที่มีปัญหาในการสบฟัน การเรียงตัวของฟัน ฟันเก ฟันยื่น เป็นการจัดระเบียบฟันที่ต้องอาศัยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทางด้านการจัดฟันโดยเฉพาะ จึงใช้งบประมาณค่อนข้างสูง ส่งผลให้ราคาจัดฟันสูงตามไปด้วย แต่ผลที่ได้รับก็คุ้มค่า โดนใจหลายคน ค่าใช้จ่ายโดยประมาณมีดังนี้

  • จัดฟัน โดยใช้เครื่องมือแบบถอดได้ 3,000-10,000 บาท
  • จัดฟัน โดยใช้เครื่องมือติดแน่นแบบโลหะ ประมาณ 30,000-50,000 บาท
  • จัดฟัน โดยใช้เครื่องมือติดแน่นแบบเซรามิค ประมาณ 40,000-60,000 บาท

การชำระเงินเป็นแบบผ่อนจ่าย ราคาจัดฟัน

เนื่องจากการราคาจัดฟันต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ในความเป็นจริงบางครั้งก็มีความจำเป็นที่คุณต้องแบ่งสัดส่วนเงินออกเพื่อเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุ ป่วยกะทันหัน ค่าเล่าเรียน ดังนั้น จึงมีนโยบายให้ผ่อนชำระค่าจัดฟันได้ โดยแบ่งแยกออกได้ประมาณนี้

  • ราคาจัดฟันเบ็ดเสร็จ จะไม่รวม การเตรียมสภาพฟัน เช่น อุด ถอน ขูดหินปูนก่อน ระหว่าง และหลังการจัดฟัน
  • ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์แบบฟัน ประมาณ 1,000 บาท
  • ค่าใช้จ่ายในการเอ็กซเรย์ 2 ฟิล์ม ประมาณ 1,000 บาท
  • ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ เริ่มติดเครื่องมือจัดฟัน เหล็กที่เราคุ้นเคย ฟันบน 5,000 ฟันล่าง 5,000 ปรับเครื่องมือครั้งแรก 3,000 บาท
  • การผ่อนชำระราคาจัดฟัน ในการปรับเครื่องมือเดือนละประมาณ 1,000 บาท
  • ค่าจัดทำรีเทนเนอร์ 2 ชิ้น ฟันบนและล่าง รวมประมาณ 5,000 บาท
Skip to toolbar