25 May,2017
ราคาจัดฟัน
ราคาจัดฟัน
May 25, 2017
ราคาทำฟัน ค่าบริการ
ราคาทำฟันทั่วไป
May 25, 2017
ราคาฟอกฟันขาว

ราคาฟอกฟันขาว

ฟันขาวสวยได้ ด้วย ราคาฟอกสีฟัน ที่คุณเอื้อมถึง !

ราคาของการฟอกสีฟัน

การฟอกสีฟัน นั้น มีหลายชนิด หลายแบบ และแน่นอนราคาฟอกสีฟัน ก็มีราคาให้เลือกเยอะ มาช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของผลลัพธ์และเงินที่คุณสามารถจ่ายไหว ซึ่งมีหลายปัจจัยเลยที่ทำให้ราคาฟอกสีฟันในปัจจุบันนั้นมีหลากหลาย ทั้ง ต้นทุนต่าง ๆ ในคลินิก

เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือ วัสดุ น้ำยา ที่ใช้ รวมไปถึงต้นทุนการจ้างผู้ช่วยทันตแพทย์ และแน่นอนว่ารวมถึงต้นทุนที่ทันตแพทย์ลงทุนเรียนมานานเพื่อมาเนรมิตฟันสวยให้แก่คุณอีกด้วย ซึ่งมีมูลค่ารวมของต้นทุนสูงแตกต่างกันไม่มาก ขึ้นอยู่กับชนิดน้ำยา เทคนิคที่ใช้ในการฟอกสีฟัน ที่มีทั้ง ระบบแสงเย็น ระบบเลเซอร์ และแบบอื่น ๆ ซึ่งผลลัพธ์ของแต่ละระบบนั่นไม่แตกต่างกันมากในระยะเวลาที่สั้น แต่ถ้าหากมองในผลลัพธ์ระยะยาว อาจจะมีความแตกต่างกันในเรื่องอายุการให้ประโยชน์มากน้อยไม่เท่ากัน รวมไปถึงความคงทนเรียบเนียน แต่ปัจจัยที่กำหนดว่าผลลัพธ์จะออกมายังไงนั้น ก็ขึ้นอยู่กับ อายุที่มากขึ้น ทำให้ใช้ฟันในการบดเคี้ยวอาหารมีระยะเวลาตามอายุ จนเกิดร่องรอยของ คราบอาหารและเครื่องดื่ม ตามบริเวณคอฟันในแต่ละซี่ ดังนั้น การฟอกสีฟัน จึงถือเป็นตัวช่วยทางหนึ่งที่ดี เหมาะสมกับการแก้ไขปัญหา สีฟันให้มีความขาว สะอาด ให้เงางามมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณเลือกเองได้ว่าสามารถจ่ายได้ในราคาฟอกฟันแบบใด วันนี้เรามีเคล็ดลับเทคนิคการออมเงิน เพื่อให้คุณมีเงินก้อนนำไปใช้บริการเพิ่มความขาวให้ฟัน

เคล็ดลับการออมสำหรับคนที่อยากมีฟันขาวสวย

  1. ศึกษาให้ดีว่าการฟอกสีฟัน มีกี่แบบ แต่ละแบบมีราคาฟอกสีฟันเท่าใดบ้าง รายละเอียด ขั้นตอน ผลลัพธ์ ให้ละเอียด เพื่อเก็บข้อมูล
  2. ตัดสินใจเลือกคลินิก ทันตแพทย์ที่จะไปใช้บริการ ไปศึกษาเพื่อกำหนดวงเงินค่าใช้จ่าย เพราะทุกคลินิก ทันตแพทย์ใจดีให้ปรึกษาฟรีอยู่แล้ว
  3. เริ่มเก็บเงิน โดยแบ่งเงินเดือนออก เป็นส่วนเงินสำหรับค่าใช้จ่ายประจำเดือนตามปกติ เช่น ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าผ่อนชำระเงินสถาบันการเงิน เป็นต้น เราจะได้ไม่เดือดร้อนเวลาถึงกำหนดชำระ
  4. แบ่งเงินออมไว้ใช้สำหรับภาวะฉุกเฉิน เพื่อเกิดอุบัติเหตุ คุณจะได้สามารถมีเงินสำรองพอในการใช้จ่าย
  5. หักห้ามใจ ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ให้หลีกเลี่ยงที่จะจับจ่ายก่อน เช่น อาจจะต้องลดเงินสำหรับคอลลาเจนที่ต้องกินในเดือนนี้ ครีมตามกระแสที่ออกใหม่ ช่วงนี้ก็ใช้ครีมบนโต๊ะเครื่องแป้งให้หมดก่อน หรือกระเป๋าก็ใช้ใบเก่าไปก่อน
  6. มีวิธีแนวคิดจูงใจ เพื่อพาไปสู่บันไดแห่งความสำเร็จในการออมเม็ดเงินใช้จ่ายในการฟอกฟัน
Skip to toolbar